Bosch GSB 10 RE SET

Bosch GSB 10 RE SET

Giá: 1.250.000₫
1.500.000₫
- 17%
(Giá trên đã bao gồm thuế VAT)
Thương hiệu:
Mã Sản phẩm: 06012161K1A
Xuất xứ: Đang cập nhật
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Bộ máy khoan gia đình GSB 10 RE SET với hộp dựng 100 món tiện dụng có khả năng giải quyết đơn giản các công việc trong gia đình mà không cần phải tốn tiền gọi thợ. Mọi thao tác hoạt động sửa chữa sẽ giống như một người thợ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của Bosch GSB 13 RE SET khi kết hợp nhiều phụ kiện khác nhau cho ứng dụng đa năng trong ngôi nhà của bạn.

 

Hotline: 0969931136 - 0968331126

Chi tiết sản phẩm

Bên cạnh các dòng máy khoan dành cho các tay thợ chuyên nghiệp thì Bosch cũng cung cấp các sản phẩm máy khoan tiện ích dành riêng cho các hộ gia đình. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm có là hộp SET khoan 100 chi tiết GSB 10 RE đa chức năng giúp thực hiện các công việc tháo lắp, làm mới đồ đạc trong ngôi nhà một cách nhanh gọn mà chỉ bằng những được trang bị có sẵn bên trong sản phẩm. GSB 10 RE SET một bộ đồ nghề không thể thiếu giúp hoàn thành công việc một cách nhanh nhất mà không mất nhiều công sức.

Hộp máy khoan GSB 10 RE SET 100 món – Bộ dụng cụ cần thiết cho mọi gia đình

Trong đời sống đôi khi có nhu cầu treo một chiếc đồng hồ hoặc một bức tranh mới, hay thực hiện các công việc bắt vít, sửa chữa một vài đồ nội thất: chân ghế, cánh cửa tủ…những lúc như thế mà cần phải gọi người đến sửa thì phí bỏ ra không đáng mà đi mượn đồ nghề thì không thể mượn liên tục được. Vì thế bộ dụng cụ 100 món GSB 10 RE SET sẽ là một giải pháp tuyệt vời mà hãng Bosch mang tới để giải quyết triệt để các vấn đề đó.

Bộ khoan đa năng Bosch này được thiết kế và sản suất theo công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới đảm bảo chất lượng và độ bền khi sử dụng, GSB 10 RE SET với 100 dụng cụ giúp bạn có đủ các trang thiết bị cần thiết cho mỗi ngôi nhà giúp xử lý các công việc thường ngày như một thợ sửa chữa kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thăm dò để đảm bảo đó là những công cụ hữu ích cần thiết nhất cho các gia đình để trang bị trong bộ khoan 100 món GSB 10 RE SET.

Bộ máy khoan tiện dụng 100 món GSB 13 RE SET

Trong công việc đổi mới sửa chữa đôi khi chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị khác nhau mới có thể hoàn thành, đôi khi chúng ta tốn khá nhiều thời gian để đi tìm, đi mua những công cụ hỗ trợ này. Thì nay chỉ cần với bộ sản phẩm máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE SET người dùng  sẽ không phải lo thiếu các dụng cụ sửa chữa trong gia đình bởi những công cụ hỗ trợ như: khoan, cờ lê, mỏ lết, tuốc nơ vít, búa, kìm… mọi đồ nghề được chuẩn bị sẵn trong một bộ máy khoan 100 món GSB 10 RE SET. Tất cả đều được chứa đựng, sắp xếp hợp lý trong một chiếc hộp nhỏ gọn một cách ngăn nắp và dễ tìm kiếm để mỗi khi cần dùng có thể dễ dàng tìm thấy.

Các thiết bị trong hộp máy khoan động lực GSB 10 RE SET

 • Mã hàng: 06012161K1A
 • Bảo hành: 6 tháng
 • 5 mũi khoan với đường kính 4mm/5mm/6mm/8mm/10mm.
 • 1 khoan 500w
 • 1 búa, 1 thước cuộn.
 • 10 đầu vít pa-ke.
 • 1 đoạn nối gắn kết đầu vít pa-ke và máy khoan.
 • 1 thước nivo, 1 mỏ lết.
 • 4 mũi khoan gỗ 4mm/5mm/6mm/8mm.
 • 1 đầu nối mở khóa từ tính.
 • 1 con dao.
 •  1 tay cầm phụ.
 • 1 kìm
 •  5 mũi khon sắt 2mm/3mm/4mm/5mm/6mm
 •  7 đầu điếu mở khóa 4mm/5mm/6mm/7mm/8mm/9mm/10mm
 • 30 ốc vít, 30 tắc kê nhựa.

SET khoan Bosch GSB 10 RE tiện dụng

Hộp máy khoan GSB 10 RE SET một bộ dụng cụ Bosch đầy đủ với nhiều chi tiết giúp bạn có thể tự tay sửa chữa các đồ vật trong không gian gia đình mình. Một sản phẩm mang đến sự đầy đủ tiện nghi hơn với sự sắp xếp các mũi khoan trên nhiều chất liệu khác nhau kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của chúng ta để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công việc yêu cầu. SET khoan Bosch GSB 10 RE chất lượng cao đến từ thương hiệu hàng đàu trên thế giới sẽ đem lại cho bạn sự tiện nghi hơn, sự đầy đủ của các vật dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Các chi tiết trong bộ SET 100 chi tiết của Bosch

Tính tiện lợi được thấy rõ trong SET khoan GSB 10 RE khi được Bosch nghiên cứu, thiết kế với một hộp nhựa được chia thành các ô khác nhau giúp đặt máy khoan, mũi khoan, đinh, kềm, búa, thước đo,… được đặt một cách gọn gàng với các vị trí đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình tìm kiếm. Hơn nữa với bố trí thông mình hợp lý này có thể giúp bạn dễ dàng lưu trữ trong không gian gia đình và lấy ra giúp mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng.

Khoan gia đình 100 món GSB 10 RE SET tiện dụng

Bên trong hộp máy khoan GSB 10 RE SET Bosch có 3 bộ khoan dành cho 3 loại khác nhau đó là: khoan gỗ , khoan kim loại sắt và khoan tường gạch giúp bạn chủ động trong công việc. Không chỉ vậy GSB 10RE SET còn mang đến tiện ích hơn bao giờ hết với 1 đầu nối tuốc nơ vít giúp kết nốt các đầu vít với máy khoan cho bạn dễ dàng bắt tháo vít mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ dụng cụ kèm theo. Chỉ với một bộ dụng cụ GSB 10 RE SET bất kì ai cũng đều có thể trở thành những người sửa chữa hết sức tài ba.

Bộ máy khoan Bosch GSB 10 RE SET giải pháp tối ưu cho nhiều công việc

Với khả năng khoan gỗ, thép kết hợp với khoan tường và những lớp bê tông mỏng, máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE SET được coi là một trong những máy khoan đa năng nhất trong các dòng máy khoan Bosch.Từ đây với sự hỗ trợ của sản phẩm người dùng có thể đa dạng hóa các công việc thay mới hay sửa chữa đồ vậy mà không tốn quá nhiều sức lực. Với chiếc khoan có công suất mạnh mẽ cùng các công cụ: búa, kìm, dao dọc giấy, thước đo…trong chỉ 1 bộ dụng cụ GSB 10 RE SET nhỏ gọn mang tới sự thuận tiện và chính xác tuyệt đối trong mọi thao tác thi công

Trang trí nhà cửa cùng SET khoan gia đình 100 chi tiết

Không chỉ là một sản phẩm cần thiết cho gia đình mà đối với các thợ sửa chữa chuyên nghiệp SET khoan GSB 10 RE cũng là một lựa chọn tốt nhất, vì trong quá trình làm việc thường gặp vô vàn các yêu cầu khác nhau từ các người đi thuê mà nếu trong bộ đồ nghề lại thiếu món này món kia thì rất tốn thời gian cho công việc. Do đó cũng có rất nhiều người đã lựa chọn máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE SET bởi những phụ kiện đi kèm hầu như đã đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giúp hoàn thành nhanh chóng nhiều nhu cầu khác nhau.

Hộp máy khoan động lực 100 chi tiết GSB 10 RE SET chất lượng cao đến từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới Bosch đem lại cho bạn sự tiện nghi hơn, sự đầy đủ của các vật dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Giờ đây chỉ với một chi phí hợp lý bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ các công việc như những người thợ chuyên nghiệp nhờ SET khoan Bosch GSB 10 RE.

Thông số kỹ thuật